About me

Thân chào các bạn.

Lời đầu tiên mình được tự giới thiệu, mình là Vân, tên đầy đủ là Vũ Văn Vân.

Hiện tại, mình đang công tác trong một nhà máy điện, công việc này cũng rất thú vị, nó là nguồn thu nhập chính của mình và gia đình mà, Nhờ đó mà mình có được tài chính để duy trì Blog này, và mua thêm nhiều sách, nhiều khóa học để cập nhật kiến thức và chia sẻ trên Blog này.

Ngoài ra mình cũng đang phát triển một vài blog khác, hi vọng là chúng có thể có được thu nhập và đủ để duy trì hoạt động

Lý do mình viết Blog này là để chia sẻ các kiến thức về Marketing nói chung và về Affiliate Marketing nói riêng. đây là lĩnh vực mà mình rất thích.

Cho mình vài dòng để chỉa sẻ về con đường dẫn mình tới Affiliate Marketing nhé.

Khoẳng thời gian 2016 mình và vợ bắt đầu kinh doanh kem và đồ uống, với 1 cửa hàng nho nhỏ, và mình hiểu rằng, không phải đồ uống của bạn ngon thì khách sẽ tự đến.

Rồi mình tìm các loại sách, khóa học để học với mong muốn được nhiều lợi nhuận hơn, có nhiều khách hơn, rồi nó dẫn mình đến với cụm từ Marketing. lần theo đó thì mình học thêm được vè Affiliate Marketing, và mình tìm đọc các loại sách về Affiliate, tìm những guru hàng đầu thế giới như Jonh Chow, PengJoon, Pat Flynn… và mình thực sự ngưỡng mộ cách họ làm, tư duy của họ về Marketing, đặc biệt là tư duy đối với Affiliate Marketing

Mình học theo họ rất nhiều, đôi khi có những kiến thức chưa chắc đã phù hợp với Việt Nam mình, nhưng nó thực sự bổ ích.

Nhận thấy nhiều người mới bắt đầu sẽ thiếu hổng những kiến thức này, mà có thể cản trở con đường thành công của bạn, vậy nên mình chia sẻ kiến thức đã học được tren Blog này, hi vong bạn đón nhận một cách thoải mái.

Và này: Trên Blog này mình cũng chia sẽ thêm về tư duy và phương pháp quản lý, đầu tư tiền bạc mà mình đang sử dụng nữa nhé, mình nghĩ là mình nên xây dựng blog khác nói về tiền, nhưng có lẽ hãy để sau, vậy nên mình viết hết luôn trên Blog này, với mong muốn bạn cũng sẽ đạt được những thành công của những siêu nhân nước ngoài.

Kết nối với mình trên facebook hoặc tweeter ơ đây nhé.

Facebook: vandotcom

Twitter: vandotcom

Mời cà phê mình ở đây nhé: Mời vân uống cà phê cùng tôi