Categories
Câu truyện thành công

Năm cách kiếm tiền hiệu quả với nghề thiết kế web cho người mới bắt đầu

Bạn đang làm trong lĩnh vực lập trình web, nhưng thu nhập lẹt đẹt, và không biết làm thế nào để gia tăng thu nhập?

Bạn đang tìm hiểu cách để tạo thu nhập thụ động trên internet?

Đây sẽ là bài viết dành cho bạn, trong bài này mình sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng giúp bạn có được thu nhập ổn định, thụ đông từ trên internet với kỹ năng lập trình web ( Hey, hey, nhưng không cần bạn phải có kỹ năng viết code… vì đơn giản, mình cũng không biết một code nào cả, và vẫn viết bài, lập web với công cụ phổ biến là wordpress rồi nhé)

Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng với câu trả lời là Nhưng tôi không biết viết code, hay tôi có phải học thêm kỹ năng coding không?

Okie, chúng ta cùng đi đến một vài ý tưởng nhé.

Thứ nhất là thiết kế web miễn phí

Cái quái gì vậy, viết thuê miễn phí thì kiếm đâu ra tiền?

Ồ, rất thú vị phải không, đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu, viết miễn phí vẫn ra tiền đó, tôi sẽ chia sẻ với bạn thế này nhé.

Nếu bạn là một người mới vào nghề ( Dreamer..) không gì thu hút khách hàng mới bằng việc làm miễn phí một thứ gì đó.

Tôi kiếm tiền với công tác từ thiện này như thế nào?

Như bạn đã biết, để chạy 1 blog, hay 1 trang web thì cần phải có hosting, domain, theme… và một vài thứ linh tinh khác, khi bạn thiết kế miễn phí cho khác hàng, bạn hoàn toàn có thể bán thêm các gói hosting, theme cho họ, bởi đó là yêu cầu, vì vậy bạn bạn cũng đã có thu nhập từ công việc này, chỉ đơn giản vậy thôi.

Bạn biết rồi mà, không có bữa trưa miễn phí, hay Miếng phomat chỉ có trong chiếc bẩy chuột. Tôi chia sẻ điều này không có ý gì, nhưng chỉ để bạn hiểu rõ thêm vấn đề mà thôi.

Tổng kết lại, bạn hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế web miễn phí, nhưng vẫn có được thu nhập từ việc bán hosting cho khách hàng, và bạn cũng có thể cung cấp thêm cho khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm phía sau, như dịch vụ chăm sóc, viết bài, SEO, hay bảo trì web cho khách hàng.

Tất cả chỉ cần 1 ý tưởng và 1 hành động phải không? okie, Action thôi nào.

Kiếm tiền với Affiliate

Nếu để ý, bạn sẻ thấy trên blog của mình sẻ có rất nhiều bài viết về affiliate, và đây cũng là hình thức tạo thu nhập thụ động mà mình khuyến khích bạn nên làm, và theo đuổi trong thế giới MMO. Vì sao ư, đơn giản lắm, vì có rất nhiều người đã thành công, và thị trường vẫn còn lớn lắm.

Tản mạn chút, Bạn Click vào đây để xem AFFILIATE là gì nhé.

Cùng đi tiếp thôi, kiếm tiền với affiliate như thế nào với nghề thiết kế web?

Thực sự là có rất nhiều cách, bạn có thể hướng dẫn người ta tự xây dựng 1 trang web đẹp như mơ, và gắn các link tiếp thị cho những công cụ cần thiết để xây dựng nên 1 trang web, có phải không?

Kiếm tiền với bán khóa học làm web

Haha, Cách này cũng không tệ chút nào đâu, bạn chắc chắn biết Web5ngay chứ, họ bán rất nhiều khóa học làm web cho cộng đồng, thật đáng tiếc là họ đã dừng việc bán các khóa học đó rồi, nhưng bạn hoàn toàn có thể đi theo hướng này, và nó sẽ cho bạn nguồn thu nhập thụ động thực sự từ Intenet đó.

Ưu điểm của công việc này là bạn làm việc chỉ 1 lần, và bán mãi mãi ( Hehe, tất nhiên có lẽ chỉ một vài năm thôi, vì bạn cũng phải cập nhật kiến thức mới cho học viên chứ nhỉ)

Kiếm tiền với Freelancer

Freelancer là gì thì bạn Click vào đây nhé LINK

Trong khuôn khổ của bài viết, mình chỉ cập nhật những ý tưởng giúp bạn tự tin kiếm tiền với nghề thiết kế web mà thôi, thế nên 1 vài khái niệm, bạn có thể đọc ở các link mình bổ sung.

Quay lại với ý tưởng Freelancer, chúng ta sẽ đi tìm cách phát triển thu nhập nha.

Thực tế là có rất nhiều công ty họ cần những người làm về 1 mảng nào đó, nhưng không cần thiết đến mức phải thuê 1 nhân viên, vì thế Freelancer là 1 giải pháp gần như hoàn hảo, vậy nên họ vẫn luôn tìm kiếm trên thị trường những ứng viên phù hợp.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là xuất hiện trước mặt họ và đáp ứng các yêu cầu mà thôi, bạn có thể đăng ký làm Freelacer trên các nền tảng ở Việt Nam hoặc nước ngoài

Với công việc này bạn có thể làm ở nhà, quán cà phê, hay bất kỳ nơi nào, chỉ với chiếc Laptop và Mạng internet mà thôi

Tiết lộ ” có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này”

Xây dựng và bán nó

Với cách này, chúng ta sẽ đi có 2 hướng của ý tưởng.

Thứ nhất:

Xây dựng trang web hoàn thiện rồi bán nó cho những người cần mua, tất nhiên, để bán được giá thì bạn nên xây dựng nội dung, đưa traffic về, cho website của bạn ổn định thì bạn sẻ bán được giá hơn, thông thường định giá trang web sẽ được tính băng 24 lần so với thu nhập hiện tại trang web đó mang lại, hoặc hơn.

Ví dụ như thế này, nếu thu nhập hiện tại của trang web đó là 1000 USD/ tháng, bạn có thể bán trang web đớ với giá 24*1000usd =24.000 USD, không tồi phải không?

Thứ hai:

Bạn có thể không bán trang web của bạn, mà bạn bán các vị trí quảng cáo trên trang web của bạn, với cách này, trang web của bạn yêu cầu phải có lượng traffic đổ về cao, nhưng nếu bạn chọn một thị trường ngách siêu đặc ( Ít cạnh tranh, mà có khách hàng chất ) bạn hoàn toàn có thể bán traffic cho các đơn vị cần nhé. nên bạn chỉ cần vững tin vào việc mình làm mà thôi

Tổng kết

Yeah/ Tổng kết lại một chút cho dễ nhớ nhé.

Với nghề thiết kế web trong tay, bạn không việc gì phải lo lắng về thu nhập nếu biết cách làm, hoặc đi đúng hướng

Và trong bài viết này của mình, mình đã tiết lộ với bạn 4 cách để kiếm được tiền từ công việc của 1 người thiết kế web rồi, và bạn thấy mình phù hợp với cách nào?

Kiếm tiền với Thiết kế web miễn phí.Kiếm tiền với affiliate, kiếm tiền với bán khóa học thiết kế web hay kiếm tiền với việc trở thành 1 Freelacer.

Có cách nào kết hợp được cả 5 cách trên không?

Tất nhiên là có nhé, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả năm cách trên để gia tăng thêm thu nhập, băng việc bán khóa học, bán trang web, đồng thời cung cấp thêm dịch vụ thiết kế web và làm affiliate luôn nha.

Hãy để lại bình luận phía dưới bài viết cho mình biết nhé, hoặc có thắc mắc gì, hãy để lại Comment, mình sẻ trả lời trong khuôn khổ hiểu biết của mình.

PS: Cá nhân mình vẫn luôn khuyên mọi người kiếm tiền với Affiliate, hoặc bán khóa học online, bởi nó thực sự thụ động, bạn chỉ phải lao động vất vã có 1, hoặc vài lần mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *