Categories
Câu truyện thành công

5 khóa học tiếp thị liên kết bạn nên học đang giảm giá 40% trên Unica

Xin chào, lại là Vân đây./

Trong hành trình tiến lên làm chuyên tâm về mảng tiếp thị liên kết, mình đã dành rất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc để học hỏi, cập nhật các kiến thức mới, để có thể tạo ra nhiều thu nhập hơn cho bản thân, cũng như chia sẻ được nhiều kiến thức cho mọi người, giúp họ nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Hôm nay mình chia sẽ với bạn 5 khóa học đang giảm giá trên Unica.vn tới 40%, hãy tranh thu cơ hội này để nâng cấp bản thân, đây thực sự là những khóa học đáng giá nhất mà bạn đàu tư vào đó

Đây là cách kiếm tiền hữu hiệu nhất đối với mình

Hãy gia tăng giá trị cho người khác bằng cách học tập, làm việc cho bản thân, từ đó thu nhập của bạn sẽ được cải thiện, và trở nên giàu có hơn

Money Count live – Mr. Phạm Thành Long – Mr.Paul Counts

Đầu tiên, khi chưa mua mình chỉ kỳ vọng khóa học này cho mình hiểu về Clickbank, nhưng khi học rồi, mình thực sự bất ngờ về lượng kiến thức mà khóa học cung cấp, quả thật là kiến thức từ những người hàng đầu có khác ( Top 5 cuộc thi Clickbank University)

Trong khóa học hướng dẫn từng bước về cách chọn sản phẩm, tư duy chọn sản phẩm khi làm tiếp thị liên kết. Cá nhân mình, sau khi học xong, mình đã quyết định chọn các sản phẩm giá cao để bán, và đây là một quyết định sáng suốt cho tới thời điểm này.

Khóa học không chỉ ra cụ thể bạn nên chọn sản phẩm nào, hay từng bước kỹ thuật để thiết lập trang landing page ra sao, nhưng nó sẻ cài đặt lại tư duy cho bạn, và bạn có thể áp dụng cho mọi thị trường, thế mới khủng chứ.

Muốn bán hàng giá cao, bạn phải có một thương hiệu cá nhân mạnh, đó là điều bắt buộc, và những bước để xây dựng thương hiệu cá nhân cũng được hướng dẫn trong khóa money counts live

Ở thời điểm hiện tại của bài viết này, khóa học đã có 4857 học viên, và hơn 300 đánh giá 4, 5sao. cùng hàng trăm feedback cho khóa học này.

Money count live. Khóa học dành cho những ai thực sự hành động để điếm tiền

Khóa học đang được giảm 57% trên unica, Chộp ưu đãi ngay

Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

Năm 2020, kiếm tiền Youtube bắt đầu nở rộ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, kèm theo đó là những khóa học kiếm tiền youtube cũng tràn lan, thật giả lẫn lộn, khiến nhiều người không biết chọn khóa nào để học.

Lời khuyên của mình là hãy chọn khóa học của những người có thành quả, có kết quả thực sự, nhờ đó mà bạn sẻ tránh được vô số những sai lầm có thể vấp phải.

Đằng HNN là một bạn trẻ, sỡ hữu 2 kênh youtube thành công, tổng lượt sub đâu đó 500k, một con số khủng, và hình như cậu ấy cũng đang phát triển kênh thứ 3 thì phải.

Đọc thêm: 5 lý do bạn nên xây dựng kênh youtube

Đọc thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube cho người mới bắt đầu

Okie, quan trọng nhất trong khóa học của cậu ấy có gì phải không?

Trong khóa học này, bạn sẽ dành thời gian hơn 6h đồng hồ để hấp thụ hết các tinh hoa của Đằng HNN đó là một thời lượng mình đánh giá là vừa đủ cho một khóa học online 😀 để anh em còn dành thời gian thực hành chứ nhỉ.

Bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” từ việc đơn giản như chỉnh sửa 1 video như thế nào, làm hình đại diện cho video đến cách đặt tiêu đề, viết phần mô tả,… hay những phần tư duy xây dựng 1 kênh Youtube thực sự chất lượng. 

Và hơn hết là bạn được cậu ấy hướng dẫn cách kiếm tiền từ các video như thế nào, ( Cậu ấy sẽ phân tích, mổ sẽ chính kênh Đằng HNN của cậu ấy cho bạn xem, điều mà ít ông thầy “MẠNG” làm cho bạn xem. Mình thích nhất điều này.

Nếu bạn đang muốn rời bỏ công việc hiện tại, đốt mỗi ngày của bạn 8h thì đừng nên bỏ qua, bởi bài học thứ 31 chỉ cho bạn cách để trở thành 1 youtuber thực sự, và làm việc full-time với youtube luôn. Hãy tưởng tượng, từ nay bạn không còn phải nghe lời la mắng từ ai đó, hay lời xì xào, ghen ăn tức ở từ ông bạn đồng nghiệp.

Đừng nghe những gì tôi nói, hãy đọc những gì học viên của Đằng HNN nói

Cảm nhận của các học viên khóa học: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

ĐỪng bỏ lỡ ưu đãi này : Yotube master

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Nói không ngoa chứ, đọc cái tiêu đề thấy nó xạo xạo thế nào ấy, mình cực kỳ ghét kiểu đặt tiêu đề này, nó thôi thúc người đọc phải mua hàng, phải chi tiền.

Rồi đâu cũng vào đấy, mình quyết định chi tiền cho khóa học này, và mình sẽ nói về nó ngay đây thôi.

Đầu tiên là phần tư duy, giảng viên cung cấp cho bạn tư duy dài hạn, mà tiếp thị liên kết là cuộc chơi dài hạn, không phải là theo trend, trend cũng có thể thành công, nhưng bạn sẽ thực sự mệt mỏi, bởi vì bạn khó mà tối đá hóa lợi nhuận trên mỗi khách hàng.

Tư duy là khâu chuẩn bị tốt nhất cho dài hạn, bởi bạn sẽ đứng vững khi biết chắc chắn bạn sẽ thành công nếu theo con đường đó.

Ở phần tiếp theo, bạn được hướng dẫn sử dụng các công cụ cần thiết để tạo các trang bán hàng, tạo các trang thu thập thông tin, đọc, và hiểu các số liệu để biết khách hàng đang đi tới đâu. Bạn có đồng ý với tôi rằng, khi biết khách hàng sẽ hàng động tiếp theo như thế nào, tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn đúng không?

Bạn có biết cách để bán bất cứ thứ gì, cho bất kỳ ai không? nếu chưa, hãy xem thật kỹ phần Phễu bán hàng nhé.

Phễu bán hàng đã có, thứ duy nhất bạn cần lúc này chính là đưa khách hàng vào phễu, vậy là bạn đã có một cỗ máy in tiền thực sự trên internet rồi.

Ở phần 5, bạn được học rất nhiều thứ về việc xây dựng thương hiệu, tạo mồi câu, hay cách khiến khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn, và bán cho bạn, đem đến cho bạn hàng ngàn khách hàng sẵn sàng chi tiền để mua sản phẩm của bạn.

Nếu phải mua một khóa học về tiếp thị liên kết, Bán hàng đỉnh cao với Affiliate sẽ là lựa chọn mà bạn đừng bỏ lỡ.

Facebook Marketing từ A – Z

Khi tiềm kiếm trên unica về facebook marketing, tôi thấy cả rừng khóa học, không biết chọn khóa nào luôn.

Rồi đọc từng feedback, kiểm tra từng giảng viên, xem số lượng học viên đăng ký khóa học, tôi đã tìm ra được 2 khóa học rất hay về facebook marking

Nhưng trước khi nói về các khóa học đó, làm tiếp thị liên kết có thực sự cần đến facebook marketing hay không?

Có, có có, và có. đó là những câu trả lời mà nếu ai đó hỏi tôi, tuy nhiên bạn hãy xem lại thế mạnh của bạn là gì, đó là làm youtube, hay xây hệ thống, hay SEO… hãy tập trung vào điểm mạnh trước, sau đó quay sang facebook marketing cũng chưa muộn nhé.

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương, một chuyên gia về facebook marketing có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, điều đó thể hiện qua số lượng học viên cực kỳ lớn của anh ấy. hơn 14000 học viên ở thời điểm bài viết này. và hơn 600 phản hồi tích cực.

Trong khóa học, bạn được học những thứ như:

  • Chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh cho từng chiến dịch hiệu quả.
  • Chiến thuật xây dựng và phát triển Fanpage đỉnh cao phục vụ cho chạy Facebook Ads thành công.
  • Cách lên một chiến dịch Facebook Ads chuẩn.
  • Cách để đánh giá và tối ưu quảng cáo tốt nhất.
  • Cách để khai thác công cụ Remarketing Facebook tăng doanh số từ khách hàng cũ.
  • Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ phân tích đo lường hiệu quả của Facebook Ads.
  • Tổng hợp thủ thuật và kinh nghiệm chạy Facebook hiệu quả, tránh và giải quyết được hầu hết các vấn đề tài khoản Facebook thường gặp phải trong quá trình chạy Facebook Ads

Với những kiến thức trên, mình tin là bạn sẽ đưa được rất nhiều khách hàng đến với Phễu bán hàng của bạn mà bạn học được từ khóa học Affiliate marketing đỉnh cao của Văn Thượng Hỉ

Khóa học về Facebook Marketing đang được giảm giá nhé, mua ở đây nè: Chộp ưu đãi

Khóa học thứ 2 về facebook mà mình tìm được để học và thực hành đó là: Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google

Khi mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết, thu nhập còn ít, thậm chí là không có trong vòng 6 tháng đầu, thì nguồn khách hàng tiềm năng đến từ các kênh SEO là cần thiết, tuy nhiên, việc xây dựng một website để lên top là rất lâu hơn so với việc SEO fanpage, hay bài post facebook của bạn

Vì thế, nếu có được các kỹ năng SEO, tăng thứ hàng cho fanpage, profile cá nhân từ khóa học này thì bạn sẽ nhanh chóng rút ngắn khoảng thời gian tiến đến thành công hơn.

Ngoài ra, trong khóa học có hướng dẫn bạn cách xây dựng hệ thống với chatbot. qua đó tương tác với khách hàng nhiều hơn, và xây dựng thương hiệu cũng nhanh chóng hơn. Quan trọng nhất là Tiền về nhiều hơn và điều đặn hơn.

Số lượng học viên đăng ký khóa học còn ít, nhưng không có nghĩa chất lượng khóa học tệ nhé.

Bạn muốn học thử thì đây nè, hãy thử trước khi mua nha: Đăng ký học thử

SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày

Thực sự đáng đồng tiền bát gạo với khóa học thực hành SEO của Đình Tỉnh, một bạn trẻ tài năng, chất lượng được thể hiện bằng sô học viên đang ký học, hơn 2000 bạn học và

Và đây là khóa học mình tâm huyết thứ 2 sau khóa học của Đằng HNN.

Khi bạn nghèo, hãy tìm cách tiếp cận miễn phí, hãy chạy ra đường và gặp khách hàng, và khi đã giàu, hãy chủ động xuất hiện bằng việc bỏ tiền thuê mặt tiền phải không?

Có 3 lý do để bạn phải học SEO như sau

  1. Giảm chi phí để có được khách hàng
  2. Lợi nhuận bền vững, và thụ động, thực sự thụ động
  3. Có vốn để bạn chạy quảng cáo nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa ( Hãy chi nhiều tiền hơn đối thủ, bạn sẽ thắng nếu có SEO làm trụ cột cho bài toán tài chính)

Chỉ đơn giản vậy thôi, và mình đã quyết tâm đầu tư khóa học của Đình Tỉnh

Bây giờ thì bạn hãy thực hành ngay và luôn. Tại đây nhé

Quà tặng đặc biệt của khóa này là bạn được tặng hosting của Inet.vn nhé, phê chưa?

Tông kết

Vậy là 5 khóa học mình giới thiệu với bạn đã hết rồi, đừng bỏ qua nếu bạn đang làm, hoặc muốn làm tiếp thị liên kết.

Lời khuyên của mình là hãy mua ít nhất 2 khóa học trong 5 khóa học trên. đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất là đầu tư vào trí tuệ của bản thân.

Chúc bạn thành công với tiếp thị liên kết.

vuvanvan.com luôn đồng hành cùng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *